บรมครู เทรดดิ้ง จำกัด

เรามุ่งเน้นเรื่องคุณภาพสินค้าที่เป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ถุงมือยางธรรมชาติ และถุงมือยางสังเคราะห์ ผลิตจากยางคุณภาพสูงและได้มาตรฐานสากล ทั้งแบบชนิดมีแป้งและไม่มีแป้ง ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานเฉพาะทางด้านการแพทย์ และงานอเนกประสงค์ต่างๆ

รู้จักกับเรา

เราบริการถุงมือ เพราะสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรานั้นล้วนมีแต่สารเคมีอันตราย เราจะรู้ได้อย่างไรว่าต้องป้องกัน และมั่นใจได้อย่างไรว่า PPE หรือถุงมือที่เราใช้อยู่นั้นถูกต้องเหมาะสมและสามารถป้องกันได้อย่างดีเราเข้าใจถึงปัญหาเหล่านี้ จึงได้ออกแบบถุงมือที่มีการป้องกันอันตรายจากสารเคมีและไวรัส โดยผ่านการรับรองและทดสอบจากหน่วยงานและสถาบันต่างๆ โดย barommakru trading co., ltdเน้นผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมทางด้านงานปราศจากเชื้อและไม่ปราศจากเชื้อ มุ่งเน้นทางด้านห้องคลีนรูมและห้องปฎิบัติการเป็นหลักทำไมต้องใช้ถุงมือจาก barommakru trading co., ltd เพราะถุงมือของเรานั้นสามารถป้องกันอันตรายจากสารเคมีที่ทราบและไม่ทราบชนิดที่ส่งผลต่อความเสี่ยง โดยถุงมือของเรานั้นผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองหลายมาตรฐาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าถุงมือยางจากบริษัทปลอดภัย 100% เพราะเรามุ่งเน้นเรื่องคุณภาพสินค้าที่เป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ถุงมือยางธรรมชาติ และถุงมือยางสังเคราะห์ ผลิตจากยางคุณภาพสูงและได้มาตรฐานสากล ทั้งแบบชนิดมีแป้งและไม่มีแป้ง ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานเฉพาะทางด้านการแพทย์ และงานอเนกประสงค์ต่างๆ

HISTORY

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2531 เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาการผลิตและการจัดจำหน่ายโซลูชันการควบคุมการป้องกันการติดเชื้อ

ที Barommakru trading co., ltd เราให้ความสำคัญสูงสุดกับการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่เหนือกว่าดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีการปกป้องความสะดวกสบายและความแข็งแรงสูงสุดอย่างต่อเนื่อง หลังจากเฟื่องฟูในอุตสาหกรรมนี้มาหลายปีเราเข้าใจถึงความต้องการและความต้องการของคุณอย่างแท้จริงในฐานะมืออาชีพ มั่นใจได้ว่าทีมงานที่มีพลังของเราก้าวไปข้างหน้าค้นคว้าและพยายามจัดหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณเสมอ

เราได้สร้างความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จในหลายประเทศ ถึงกระนั้นเราก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะขยายเครือข่ายและการจัดจำหน่ายของเราให้มากขึ้นเพื่อให้ถุงมือ Barommakru trading co., ltd ให้บริการในทุกประเทศในฐานะมืออาชีพคุณหลงใหลในสุขภาพและความสะดวกสบายของคุณ